Sẽ ra sao nếu Poker online thiếu sự logic trong trò chơi

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để poker online đạt được thành công là việc người chơi nắm được các thành phần của trò chơi. Còn lại là khả năng kết hợp chúng lại với nhau vào đúng lúc và đúng thời điểm. Chính phần hai này đã cản bước tiến của nhiều game thủ đầy triển vọng. Tìm hiểu xem việc chơi poker trực tuyến thiếu logic ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

se ra sao neu poker online thieu su logic trong tro choi

Những dấu hiện của sự thiếu logic khi chơi Poker online

Nhiều người chơi không muốn thừa nhận rằng bản thân họ không suy nghĩ đủ logic, nhưng đối với nhiều người thì đó là sự thật. Việc chẩn đoán các sai sót trong quá trình tư duy chỉ yêu cầu các kỹ năng logic giống nhau, vì vậy thường rất khó để tìm ra vấn đề thiếu logic trong một hành động. Do đó, hãy tập trung vào những suy nghĩ của người biểu diễn đã dẫn đến lỗi, hơn là hành động của chính anh ta.

Một số sai lầm là người chơi đặt quá nhiều sự quan tâm vào các yếu tố không thiết yếu thực sự có rất ít ảnh hưởng đến EV tổng thể của hành động. Chúng tôi sẽ lược bỏ một số yếu tố rất cần thiết mà người chơi bong 88 biết nhưng không xem xét trong phân tích và đồng thời khẳng định hai ý kiến ​​trái ngược nhau.

Nhấn mạnh sai lầm vào những yếu tố không quan trọng

Nhiều người chơi ngay từ đầu rất thiên vị với một vài hành động của họ để tránh đưa ra quyết định hoặc cảm xúc khó chịu sau, điều này nhấn mạnh sự thiếu tập trung. Giả sử đến lượt bạn đặt cược vào flop và có hai thẻ quá khổ và một nửa bluff tốt để tiếp tục hòa thẳng. Trong vòng đầu tiên, một quân bài quá khổ xuất hiện trên bàn và đối thủ của bạn là một người đi trước chặt chẽ. Trong trường hợp này, đánh lừa lượt đi chỉ dựa trên mô tả chung về tình huống có thể rất hứa hẹn.

Poker trực tuyến rõ ràng không phải là trò chơi mà cảm xúc bạn muốn hay không, mà đó là những hành động nào sẽ đem tới cho bạn nhiều EV hơn mức trung bình. Tầm nhìn hạn hẹp của anh ta chỉ nhìn thấy một phần rất nhỏ những gì anh ta đã có tác động cảm xúc mạnh nhất đối với anh ta trong quá khứ.

Xu hướng đơn giản hóa tâm trí trong Poker trực tuyến

Có những kiểu người chơi quen thuộc và thích những thành tố mà họ cảm thấy thân quen. Những yếu tố này khiến họ trở thành quá trình suy nghĩ yêu thích, và quá trình ra quyết định giúp giảm bớt rất nhiều căng thẳng, khiến họ cảm thấy tuyệt vời. Nếu bạn có ít kinh nghiệm chơi poker trực tuyến và có đầu óc logic, bạn cần hiểu rằng có một lập luận logic rất thiếu sót.

Người chơi từ bỏ logic và xác nhận những suy nghĩ dễ chịu gây ra bởi các mô hình yêu thích của họ. Tuy nhiên, học sinh nhiều lần bỏ qua sự đánh giá hợp lý cần thiết của tình hình để điều chỉnh ý tưởng của họ như mong muốn. Lưu ý sự phân bố không đồng đều của tầm quan trọng của yếu tố do thành kiến ​​đơn giản hoặc cảm tính.

Bất cứ ai đã đến với poker trực tuyến đều biết rằng chiến thắng trò chơi này hoàn toàn là do may mắn có thể rất khó khăn về lâu dài. Do đó, hãy cố gắng dành ra thêm nhiều khoảng thời gian để thành thạo kỹ năng tư duy logic trong khi chơi trò chơi hấp dẫn này.

(Bong88link.com)