Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88

Chia sẻ bí quyết thắng lớn cùng cò quay Roulette

Nếu nói đến chơi cò quay Roulette mà người chơi chỉ nghĩ đến may mắn thì sai hoàn toàn nhé, may mắn chỉ là một phần thôi quan trọng nếu người chơi nhận định vấn đề sâu sắc hơn mà tìm đến các bí quyết thì người chơi sẽ thay đổi cách nhìn nhận vấn đề ngay lập tức.

Chia se bi quyet thang lon cung co quay Roulette

Áp dụng bí quyết cược tiền linh động

Khi bạn đã chơi theo lối an toàn thì việc chỉ có thể thắng cuộc thấp là điều hiển nhiên sẽ xảy ra nhưng có những người chơi họ cũng chỉ luôn cược ở mức của các ô cược ngoài là một đổi 1 thôi nhưng họ lại luôn có thể mang lại nhiều tiền khi ra về.

Vậy lí do là do đâu lại có sự chênh lệch như thế, đó là bí quyết mà người chịu tìm tòi cùng học hỏi thì được đền đáp xứng đáng còn người lười biếng chơi theo một màu chờ đỏ đen thì sẽ không bao giờ có thể có thành tựu được.

Đó là những cách đặt cược nâng tiền cược lên theo các bí quyết gấp thếp, gấp thếp mở rộng, James Bond hay theo khu hay theo sóng thủ triều. Đó là những cách canh bóng lăn dự đoán qua lịch sử cược để có thể nâng tiền cược lên khi cơ hội đến.

Mỗi phương pháp đó đều có một cách áp dụng riêng và có thể dùng linh động qua các ván một cách luân chuyển thay đổi nhau mà không cần trùng lặp hay chỉ áp dụng một phương pháp theo một màu nào đó.

Mỗi một ván thay đổi thế cược có thể áp dụng một trong số các bí quyết đó một cách linh động để chơi một cách tinh nhanh và nhanh nhạy hơn rất nhiều.

Không bỏ qua các ô cược trung bình

Có một điều là cho người chơi bị mất đi một thế mạnh trong cò quay Roulette đó là thường hay bỏ qua những ô cược lớn và bỏ luôn cả các ô cược trung bình như ô cược 1 đổi 5 và 1 đổi 2 là ô 6 số và ô 12 số. Đây là một điều cực kì đáng tiếc luôn.

Ai đang chơi như thế thì hãy quay lại chia lại xác suất ra của chúng nhé. Nó có xác suất tới trên 30% mà bỏ qua thì không thể chấp nhận nổi. Đồng ý nó nằm trong nhóm cược trong khó thắng nhưng chúng ta chỉ loại trừ những trường hợp xác suất dưới 13% mà thôi.

Đừng có bỏ lỡ ô cược trung bình, chỉ cần tính toán kĩ một chút nữa thì đó chính là những ô cược hái ra tiền mà người chơi đã vô tình làm mất cơ hội của chính mình đó nhé.

Biết cân nhắc điểm dừng khi chơi Roulette

Một bí quyết rất khó khăn nữa là khuyên người chơi nên biết thế nào là đủ mà dừng lại. Nhưng với mỗi người chúng ta thì thế nào là đủ mà dừng lại được là một vấn đề gọi là hack não.

Nhưng bắt buộc muốn chiến thắng và giữ được nó thì bắt buộc phải biết dừng lại thì mới bảo toàn được những gì mình đang có.

Dừng lại không phải hèn nhát hay ăn non mà nó là hành động của người biết tính toán trước sau, bạn nên nhớ bạn không chỉ chơi một lần hay chơi một lần. Dù có thắng hay thua thì cơ hội chơi lần sau vẫn luôn có cho bạn để chơi lại thế nên không phải cố lao theo sự hơn thua.

Đây là những bí quyết được các chuyên gia chia sẻ và được nhiều người chơi áp dụng rất thành công cho nên người chơi đừng có lo mình là chuột bạch mà sợ sệt không dám chơi.

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiên cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status